Phụ huynh Trịnh Thanh Thủy (Nguyễn Sơn, Hà Nội) Phụ huynh Trịnh Thanh Thủy (Nguyễn Sơn, Hà Nội)
“Hai con tôi đang theo học tại SLS, bé lớn tên Như Nguyệt học lớp K1.2 học từ lớp 1 đến nay đã được 7 năm, còn em nhỏ là Như Trang cũng theo học được 2 năm ở đây. Tôi thấy các con học ở SLS rất tốt, con tiến bộ nhiều và rất hào hứng mỗi buổi đi học. Quan trọng là tôi thấy các thầy cô ở đây rất nhiệt tình và quan tâm đến các con...”
Chị Vũ Thị Thủy (Việt Hưng, Hà Nội) Chị Vũ Thị Thủy (Việt Hưng, Hà Nội)
“Mình thấy học tiếng Anh tại Sunrise đã khơi dậy sự hứng thú và giúp hai con mình tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là Hà Trang.” 
Phụ huynh học sinh Nguyễn Minh Tâm (Ngọc Lâm - Hà Nội) Phụ huynh học sinh Nguyễn Minh Tâm (Ngọc Lâm - Hà Nội)
Cháu học ở đây được hơn một năm rồi, gia đình nhận thấy cháu tiến bộ rất nhiều nhất là về tự tin trong giao tiếp, phần phát âm của con chuẩn hơn. Các buổi học ở đây con cảm thấy rất hứng thú, con không muốn bỏ qua một buổi học nào. Gia đình rất cảm ơn nhà trường đã tổ chức được các buổi hội thảo như thế này vừa là kênh thông tin để trao đổi giữa nhà trường với các bậc phụ huynh vừa là giúp gia đình hiểu hơn về chương trình học của con.
Phụ huynh Nguyễn Bích (Yên Phụ, Hà Nội) Phụ huynh Nguyễn Bích (Yên Phụ, Hà Nội)
“Hai con trai Nguyễn Tuấn Sơn, Nguyễn Tuấn Hùng nhà mình đã học tiếng Anh ở SLS từ 2012 đến nay. Con luôn yêu thích học tự tin hơn ở trường – có lẽ vì bởi phương pháp dạy-học vui vẻ, luôn khích lệ để các con phát huy tích cực khả năng của mình của thầy cô ở đây. Nhiều lúc “bí” người đưa đón định cho con chuyển sang học trường gần nhà hơn nhưng con nhất quyết muốn học SLS, không học chỗ khác.”
Phụ huynh Thúy Hằng (Sài Đồng - Hà Nội) Phụ huynh Thúy Hằng (Sài Đồng - Hà Nội)
Con đã học tiếng anh ở Sunrise Language School (SLS) được hơn 5 năm. Trong quá trình học tập ở SLS con đã có những biểu hiện tiến bộ vượt bậc. Cám ơn SLS đã biên soạn ra chương trình tiếng anh hay hấp dẫn và bổ ích như vậy để từ đó giúp các con nâng cao kiến thức, và quan trọng hơn giúp các con đam mê với bộ môn tiếng anh. 
Phụ huynh Hoàng Lan Phương (Việt Hưng, Hà Nội) Phụ huynh Hoàng Lan Phương (Việt Hưng, Hà Nội)
"Gia đình cũng như 2 con cảm thấy rất yêu thích môi trường học tập tiếng Anh tại SLS mang lại. Tuy thời gian học tập tại SLS của các con chưa nhiều nhưng hai con đã có những tiến bộ vượt bậc nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô tại SLS. Gia đình rất cảm ơn SLS."
Phụ huynh em Nguyễn Thị Kim Anh – Lớp P2.2 Phụ huynh em Nguyễn Thị Kim Anh – Lớp P2.2
“Con gái mình đã học ở SLS từ khi đầu Tiểu học, nay đã lên lớp 8. Cháu rất thích học và cúng đạt được những kết quả tốt trong các cuộc thi. Mình rất vui khi con đạt giải Ba cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh năm nay. Mình muốn cho con tiếp tục học để đạt được trình độ cao hơn nữa của Cambridge English”.
Phụ huynh Trịnh Xuân Ngọc (Ngô Gia Tự, Hà Nội) Phụ huynh Trịnh Xuân Ngọc (Ngô Gia Tự, Hà Nội)
“Tôi cho cháu học ở SLS được gần một năm và nhận thấy chất lượng giảng dạy của SLS rất là tốt, cách phát âm của con chuẩn lên, con cảm thấy mình tự tin hơn trong giao tiếp và không còn cảm giác rụt rè so với các bạn. Gia đình rất cảm ơn SLS đã tạo cho con điều kiện, môi trường học tập tốt như vậy”.
Phụ huynh em Lê Hiền Thảo (SLS Long Biên) Phụ huynh em Lê Hiền Thảo (SLS Long Biên)
“Tuy con mới chỉ học ở SLS được hai tháng nhưng con đã có những tiến bộ rõ rệt, nhớ được thêm nhiều từ vựng và cách giao tiếp của con mạnh dạn hơn. Sau mỗi buổi học về, con cảm thấy rất phấn khởi và có tâm sự với bố mẹ là học ở SLS rất là vui và hiểu bài. Tôi cảm thấy cháu là thích học tiếng Anh hơn".
Phụ huynh Đỗ Thị Thúy (Sài Đồng, Hà Nội) Phụ huynh Đỗ Thị Thúy (Sài Đồng, Hà Nội)
“Qua hơn một năm học tập tại SLS, tôi cảm thấy con tiến bộ rất nhiều, con không còn nhút nhát, con đã tự tin hơn trong giao tiếp và không bị rụt rè khi nói chuyện bằng tiếng Anh".
Phụ huynh Phùng Thị Hiền (Sunrise Building III-B – Khu ĐTM Sài Đồng, Hà Nội) Phụ huynh Phùng Thị Hiền (Sunrise Building III-B – Khu ĐTM Sài Đồng, Hà Nội)
“Tôi đã cho cháu học tại SLS được hơn hai năm. Tôi thấy con rất thích học. Các thầy cô tại SLS đã tạo ra được động lực khuyến khích con học tiếng Anh tốt hơn. Gia đình rất cảm ơn SLS.”
Phụ huynh Bích Thủy (Sài Đồng, Hà Nội) Phụ huynh Bích Thủy (Sài Đồng, Hà Nội)
“Tôi nhận thấy chương trình giáo dục của SLS rất tốt, ngoài kiến thức tôi còn nhận thấy tính nhân văn thể hiện rất cao. Tôi cũng đã cho con học tập và tìm hiểu qua nhiều trung tâm ngoại ngữ, nhưng kiến thức, kỹ năng mà con lĩnh hội tại SLS là rất tốt và gia đình rất tin tưởng.”
Phụ huynh em Trịnh Quốc Thành – Lớp S2.5 Phụ huynh em Trịnh Quốc Thành – Lớp S2.5
"Tôi đang cho cháu học ở đây được hơn một năm. Các hoạt động mà SLS tổ chức rất phù hợp với các con. Với Halloween Fair, tôi thấy cảm thấy các con được tiếp cận, hiểu biết thêm được rất nhiều. Tôi rất thích cho các con tham gia các hoạt động như vậy. Tôi rất cám ơn SLS và các thầy các cô đã tổ chức được các sự kiện ý nghĩa như thế".
Phụ huynh em Nguyễn Thu Trang – Lớp K2.4 Phụ huynh em Nguyễn Thu Trang – Lớp K2.4
"Gia đình tôi đang cho hai cháu học tại SLS. Chúng tôi rất vui mừng khi SLS thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các con tham gia, qua đó các con có dịp tiếp cận được những cái mới, các câu chuyện về thế giới xung quanh giúp các con tăng thêm hiểu biết. Tôi rất cảm ơn SLS đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như vậy".


Video



Photo

halloween 2013



Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137243 | Online: 0