KHÓA HỌC SUNRISE KID

update 09/11/2014 16:02

Các nhà nghiên cứu giáo dục hàng đầu đã chỉ ra rằng 4 - 6 tuổi là độ tuổi bắt đầu học một ngôn ngữ mới tốt nhất. Sunrise Language School với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã chọn lọc và lựa chọn phương pháp khơi nguồn tư duy tốt nhất để giúp các em ở độ tuổi này làm quen, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh đạt tới trình độ nhuần nhuyễn như tiếng mẹ đẻ.

 

Nét nổi bật của chương trình Sunrise Kids

Hoạt động học tập phong phú, lôi cuốn với sự kết hợp 4 trong 1: Tiếng Anh - Âm nhạc - Mỹ thuật - IQ giúp các con tiếp cận tiếng Anh một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, mang đến cho các con sự yêu thích tiếng Anh từ ban đầu.

Phát triển tính cách và kỹ năng toàn diện cho các con: tự tin, hoạt bát, hòa đồng, tập trung, khéo léo, sáng tạo, phản xạ nhanh, tư duy logic.

  • Khóa học tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết;
  • Sunrise Kids bao gồm các tình huống, chủ đề đa dạng, phù hợp với sở thích, cuộc sống hàng ngày nhằm giúp các con làm quen, tự tin sử dụng tiếng Anh trong thực tế và trong một môi trường học tập quốc tế;
  • Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các con học hiểu tiếng Anh không cần thông qua tiếng Việt;
  • Các con được trải nghiệm ngôn ngữ thông qua các bài hát, các hoạt động trò chơi, đóng kịch hoặc các hoạt động nhóm;
  • Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc học và dạy của các bé ở trường và tại nhà
  • Các buổi ôn tập và đánh giá giúp các con nhớ lại kiến thức đã học và phụ huynh hiểu rõ kết quả học tập cũng như theo dõi được quá trình học của con em mình.

 

Lịch  học

2 buổi/ tuần

Thứ 7

và Chủ Nhật

Sáng

Chiều

9.45 - 11.15

14.45 - 16.45

16.30 - 18.00

 

Hoạt động ngoại khóa

– Sunrise Language School thường xuyên tổ chức các hội thảo, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức liên quan đến việc học và sử dụng ngôn ngữ, đồng thời tạo cho học viên cơ hội giao lưu với bạn bè, tìm hiểu các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

– Câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt hàng tháng là một sân chơi lý tưởng, vừa khuyến khích khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên trong một môi trường giao tiếp quốc tế, thân thiện, thoải mái, vừa giúp học viên tự tin, sáng tạo để thể hiện mình.

– Giao lưu văn hóa Mỹ giúp các bạn tìm hiểu thêm những nét văn hóa mới đồng thời có thêm nhiều chất liệu để học tiếng Anh tốt và chuẩn hơn. Hoạt động này không những hữu ích trong việc học của các bạn mà còn giúp các bạn có thêm những thông tin thiết thức khi đi du lịch hoặc du học.

– Các hoạt động vui chơi như Halloween, dã ngoại…tạo môi trường để các bạn giao lưu và kết bạn với nhau. Bên cạnh đó, hoạt động này giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tăng khả năng giao tiếp và tự tin hơn.

 

Mục tiêu khóa học

– Sử dụng một cách hiệu quả vốn từ vựng tiếng Anh phong phú cũng như những cách biểu đạt quen thuộc hàng ngày.

– Tự tin và diễn đạt rõ ràng khi nói và viết tiếng Anh.

– Có khả năng trình bày ý tưởng của mình trong nhiều tình huống khác nhau.

 

Giảng viên

– 100% giảng viên nước ngoài của Sunrise Language School đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế  (CELTA, TEFL, TESOL).

– Giảng viên đứng lớp là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt tiếng Anh cho các em ở độ tuổi này. Các lớp đều có sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng người Việt.

– Tỷ lệ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tùy theo khóa học.

 

Chứng chỉ

– Sau mỗi trình độ, các em sẽ được cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học của Sunrise Language School.

– Các em cũng được khuyến khích tham gia khóa học Sunrise Juniors để thi lấy chứng chỉ của Cambridge: Starters, Movers, Flyers. Đây là chứng chỉ được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức giáo dục quốc tế trên khắp thế giới.

 

 BBT

 VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137244 | Online: 0