Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở tại Linh Đàm, Hoàng Mai Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở tại Linh Đàm, Hoàng Mai
Đã có trung tâm tiếng Anh trẻ em ở tại Linh Đàm! Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam mang xu hướng "Học phí Việt Nam - Chất Lượng Quốc tế" ! Phù hợp với gia đình có trẻ trong độ tuổi từ 4-13 tuổi.    
KHÓA HỌC SUNRISE KID KHÓA HỌC SUNRISE KID
Các nhà nghiên cứu giáo dục hàng đầu đã chỉ ra rằng 4 - 6 tuổi là độ tuổi bắt đầu học một ngôn ngữ mới tốt nhất. Sunrise Language School với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã chọn lọc và lựa chọn phương pháp khơi nguồn tư duy tốt nhất để giúp các em ở độ tuổi này làm quen, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh đạt tới trình độ nhuần nhuyễn như tiếng mẹ đẻ.
KHÓA HỌC SUNRISE  SENIORS – PHÁT TRIỂN BỐN KỸ NĂNG KHÓA HỌC SUNRISE SENIORS – PHÁT TRIỂN BỐN KỸ NĂNG
Sunrise Language School hiểu rõ một điều thiếu niên 12 - 15 đang ở độ tuổi năng động có nhu cầu phát triển toàn diện cao nhất, đặc biệt đây là thời điểm các em có thể phát huy tốt nhất khả năng tiếp nhận tiếng Anh.  Vì vậy chúng tôi thiết kế chương trình Sunrise Seniors là một lộ trình học chuyên biệt gồm bốn trình độ được thiết kế riêng cho học sinh Trung học Cơ sở. Các khóa học từ E6, E7, E8 đến E9 sẽ giúp các em hoàn toàn tự tin khi sử dụng tiếng Anh tại trường lớp hoặc trong các hoạt động giao tiếp khác ngoài xã hội.
KHÓA HỌC SUNRISE TEEN – PHÁT TRIỂN BỐN KỸ NĂNG KHÓA HỌC SUNRISE TEEN – PHÁT TRIỂN BỐN KỸ NĂNG
Học tiếng Anh theo phương thức truyền thống đã không còn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội chính vì vậy Sunrise Language School với đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu đã nghiên cứu thành công phương pháp đào tạo mới nhất kết hợp đủ bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết nhằm đem tới cho học sinh kết quả học tập hoàn thiện để các em tự tin không chỉ trong các kì thi thông thường mà còn gặt hái được điểm số đáng mơ ước tại các kì thi Quốc tế.
SUNRISE SENIORS - TRỌNG TÂM NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 6 - 9 SUNRISE SENIORS - TRỌNG TÂM NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 6 - 9
Sunrise Seniors là chương trình học đặc biệt với 5 cấp độ E5, E6, E7, E8, E9 được thiết kế công phu; chi tiết; sát với chương trình học phổ thông cơ sở đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, trực tiếp nâng cao điểm số cải thiện rõ rệt thứ bậc học tập trên lớp , đạt kết quả thi tốt nghiệp và vào cấp 3 cao nhất.
KHÓA HỌC SUNRISE TEEN -  TRỌNG TÂM NGỮ PHÁP TỪ VỰNG KHÓA HỌC SUNRISE TEEN - TRỌNG TÂM NGỮ PHÁP TỪ VỰNG
Sunrise Language School hiểu rằng học sinh cấp III đang rất trăn trở trong học tập. Việc lựa chọn khối thi, trường Đại học chính là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp và cả chặng đường phía trước của các em. Vì vậy, nếu các em yêu thích tiếng Anh nhưng chưa đủ tự tin hoặc có mong muốn hoàn thiện vốn kiến thức tốt nhất hãy lựa chọn Sunrise Teen - Chương trình học đặc biệt với 3 cấp độ E10, E11, E12 được thiết kế công phu, chi tiết, bám sát chương trình phổ thông giúp nâng cao điểm số, cải thiện rõ rệt thứ bậc học tập trên lớp. Các em sẽ được cung cấp đầy đủ, toàn diện kiến thức đảm bảo đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp và thi Đại học.
LUYỆN THI ĐẠI HỌC LUYỆN THI ĐẠI HỌC
Khóa học giúp học sinh nắm vững kiến thức lý thuyết và phương pháp làm bài theo các cấp độ khác nhau, đồng thời khắc phục những lỗi hay mắc phải. Giáo viên sẽ cung cấp đầy đủ và toàn diện kiến thức ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp, phương pháp làm dạng bài thi Tiếng Anh cho cả 2 đối tượng (xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học) tham gia kỳ thi quốc gia 2015. Với phương pháp dạy sáng tạo, dễ hiểu, cấu trúc bài giảng khoa học, ví dụ phong phú và cập nhật, khoá học hứa hẹn sẽ là sự đột phá mới trong năm 2015 tại Sunrise Language School.   
SUNRISE SCHOOL VỚI TIẾNG ANH CHO MỌI NGƯỜI SUNRISE SCHOOL VỚI TIẾNG ANH CHO MỌI NGƯỜI
Tại Sunrise school, các học viên được tham gia học tập và thực hành tiếng Anh không chỉ trên lớp mà còn qua các hoạt động ngoại khóa, được học tiếng Anh cùng các giáo viên người Anh quốc, được đào tạo theo các phương pháp thường xuyên được đổi mới với việc "dạy học lấy người học làm trung tâm".


VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137243 | Online: 0