NGUYỄN ĐỨC LỢI NGUYỄN ĐỨC LỢI
Luôn tích cực trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, Lợi nhiều lần biểu diễn trên sân khấu Talent Show, Speaking Contest,... Rất ấn tượng với nụ cười rạng rỡ của cậu ấy trong Lễ trao giải Cambridge Award Ceremony với CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ xuất sắc và khi nhận GIẢI NHẤT cuộc thi hùng biện Khối Trung học 2016.  
HAI ANH EM HAI ANH EM
Gắn bó với Sunrise từ những ngày đầu tiên làm quen với tiếng Anh, đến nay cũng đã 5-6 năm rồi, 2 anh em Bùi Nguyễn Huy Hùng và Bùi Nguyễn Thái Hòa (Giang Biên, Hà Nội) đã trở thành những cái tên thân quen với thầy cô và các bạn ở Sunrise Sài Đồng. 
Vũ Trịnh Như Nguyệt - Huy chương Vàng IOE Quốc gia Vũ Trịnh Như Nguyệt - Huy chương Vàng IOE Quốc gia
“…Cháu có được kết quả này, là nhờ một phần không nhỏ vào sự dìu dắt của các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ Sunrise trong suốt 7 năm qua.” 
Hoàng Đức Huy - Điểm 9 tiếng Anh vào Đại học năm 2015 Hoàng Đức Huy - Điểm 9 tiếng Anh vào Đại học năm 2015
“Học tại Sunrise đối với em như một niềm vui, sự thư giãn với những người bạn cùng sở thích học tiếng Anh. Còn nhớ lúc em luyện thi vào 10, bố mẹ lo lắng em bị quá tải nên muốn em nghỉ học ở Sunrise nhưng em thì lại thấy ngược lại: đến Sunrise cho em cảm giác thoải mái như được giải tỏa tin thần sau những giờ học ở lớp luyện thi căng thẳng và em vẫn tiếp thu bài tốt. Nếu không đến Sunrise, em thấy như thiếu thiếu một cái gì đó, em rất nhớ lớp, nhớ các bạn. Thực sự em thấy thích, và không biết từ bao giờ em thấy hình như mình có "năng khiếu" học tiếng Anh ^ ^.”  
Lê Phương Anh - Đại biểu thiếu niên VN tham dự trại hè Quốc tế Lê Phương Anh - Đại biểu thiếu niên VN tham dự trại hè Quốc tế
"Cho em gửi tới các thầy cô đã dạy em: cô Nhật Lan, thầy Quân, thầy Philip, cô Thảo, cô Vanessa, cô Nga và các thầy cô giáo Sunrise lời cảm ơn từ đáy lòng mình. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và có nhiều học sinh giỏi “hơn” bọn em. Em rất muốn sau này có thể làm một cái gì đó đóng góp sức mình cùng thầy cô phát triển Sunrise lớn mạnh để nhiều thế hệ học sinh như chúng em có cơ hội học tập và trưởng thành."
Top 3 Chàng Ngự Lâm - Lớp FC6 Top 3 Chàng Ngự Lâm - Lớp FC6
Trần Đức Thắng - Nguyễn Đình Tú - Phạm Thái Duy lớp FC6 tại SLS hiện là học sinh lớp 9A trường THCS Ngọc Lâm, Hà Nội đã kết thành nhóm bộ ba cùng tiến. Với quyết tâm thi đua học tập đạt thành tích cao, ba bạn đã lọt vào Top 3 Kỳ thi Cambridge English của SLS và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đó là một điều đáng ghi nhận.  
Phạm Thanh Lâm - Lớp FC6 Phạm Thanh Lâm - Lớp FC6
Làm thế nào để học tốt tiếng Anh? Đó là câu hỏi mà mỗi chúng ta luôn đặt ra. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Phạm Thanh Lâm học sinh lớp FC6 - Sunrise Nguyễn Văn Cừ, người luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi Anh ngữ Cambridge English.
Tuấn Dũng - Phương Nhi: Cặp đôi MC duyên dáng Tuấn Dũng - Phương Nhi: Cặp đôi MC duyên dáng
"Em rất thích học tiếng Anh ở Sunrise. Đến với Sunrise em không chỉ được học, được chơi mà em còn thể hiện được nhiều năng khiếu khác như diễn kịch, hát, MC,.."  
Nguyễn Phương Nam - "SLS đã vun đắp năng khiếu Tiếng Anh cho em" Nguyễn Phương Nam - "SLS đã vun đắp năng khiếu Tiếng Anh cho em"
“SLS chính là nơi vun đắp năng khiếu tiếng Anh cho em. Năm 2012, tham dự kỳ thi Cambrigde Starters với giải Nhất cấp Trường và đạt kết quả Xuất sắc kỳ thi quốc tế, thầy cô nhận xét rằng em có năng khiếu học tiếng Anh, phát âm chuẩn, giọng điệu hay…. Kỳ thi Cambrigde Movers tháng 5 vừa qua em đã tham dự và đạt giải Ba cấp Trường và đạt kết quả Xuất sắc kỳ thi quốc tế Với kết quả, đó em thấy tự tin hơn, em tự nhủ mình cần nỗ lực học tập hơn nữa, để chinh phục kỳ thi tiếng Anh cấp độ cao hơn ở Sunrise và quốc tế... ”  
Top 3 học sinh xuất sắc lớp  M1.18B Top 3 học sinh xuất sắc lớp M1.18B
Với thành tích rất đáng khích lệ trong Olympic Tiếng Anh 2014,  Nguyễn Vũ Minh Ngọc, Nguyễn Thị Thảo Vân và Lê Quang Minh đã được xếp vào TOP 3 của lớp M1.18B - cơ sở Long Biên. 
Nguyễn Gia Lộc - người "truyền cảm hứng và niềm đam mê tiếng Anh cho lớp M2.5" Nguyễn Gia Lộc - người "truyền cảm hứng và niềm đam mê tiếng Anh cho lớp M2.5"
"Muốn học tốt tiếng Anh, ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực, chúng ta cần phải lựa chọn cho mình một môi trường tốt với phương pháp học hiệu quả. Em đã chọn SLS và SLS đã giúp em cải thiện trình độ tiếng Anh một cách rõ rệt."
Nguyễn Công Thành - Lớp SYE6.4 Nguyễn Công Thành - Lớp SYE6.4
”Em rất thích học tiếng anh ở Sunrise. Đến với Sunrise, em không chỉ được học kiến thức mà còn được học rất nhiều kĩ năng khác, nhất là được luyện phát âm chuẩn với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và lễ hội rất thú vị”.
Top 3 học sinh giỏi nhất lớp E6.6 Top 3 học sinh giỏi nhất lớp E6.6
Nguyễn Lâm Quyền - Bùi Tuấn Minh - Trần Công Mạnh là Top 3 học sinh giỏi nhất lớp E6.6. "Học ở SLS em cảm thấy mình năng động hơn, chúng  em được chơi nhiều trò chơi, hát, diễn kịch,... Tất cả đều phải dùng tiếng Anh. Vậy nên ai cũng phải cố gắng học để không thua kém bạn bè…" - đó chính là động lực  tạo nên kết quả học tập của các em.
Đỗ Quang Tuấn - "Em ước mơ sẽ giỏi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ" Đỗ Quang Tuấn - "Em ước mơ sẽ giỏi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ"
“Không biết từ bao giờ trong em đã có ước mơ là trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Có cơ hội đi đây đó khắp nơi và thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, được nghe họ nói và em sẽ thành thạo Anh ngữ như tiếng mẹ đẻ của mình vậy…”
Phí Tùng Lâm - Quán quân Olympic Tiếng Anh trường Tiểu học Long Biên Phí Tùng Lâm - Quán quân Olympic Tiếng Anh trường Tiểu học Long Biên
"Với thành tích đã đạt được em thấy mình tự tin hơn. Em nói với bố mẹ rằng em muốn học ở Sunrise, nơi đã khơi dậy quyết tâm học giỏi tiếng Anh của em. Mỗi bài học của thầy cô đều rất dễ hiểu dễ nhớ, không khí lớp học vui vẻ không bị áp lực và bạn bè cũng dễ mến lắm. Em mong mình có thể học thật tốt tiếng Anh", Phí Tùng Lâm – Giải Nhất Olympic Tiếng Anh 2014 trường Tiểu học Long Biên chia sẻ.         


VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137243 | Online: 0