Cùng nhìn lại: The World Scholar's Cup 2017 – một bước tiến để vươn xa hơn

update 16/05/2017 17:41

Vượt xa những kì vọng, các học sinh thân yêu của SLS đã xuất sắc giành được hàng chục huy chương vàng và bạc cho các phần thi tại vòng khu vực cuộc thi The World Scholar's Cup 2017.

 

Đội tuyển WSC chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi

Đội tuyển WSC chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi

 

2017 là năm đầu tiên SLS tham dự The World Scholar's Cup (WSC) với mong muốn mang đến cho các em học sinh cơ hội giao lưu, học hỏi và tiếp cận các cuộc thi quy mô quốc tế. Nhưng vượt xa những kì vọng ấy, với 5 ngày huấn luyện đặc biệt và 2 ngày thi đấu hết mình, các học sinh thân yêu của SLS đã xuất sắc giành được hàng chục huy chương vàng và bạc cho các phần thi tại vòng khu vực cuộc thi WSC 2017. Đây thực sự là niềm hãnh diện lớn đối với tất cả các SLSer và hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa của đội tuyển SLS trong các năm tiếp theo.

 

Các huy chương của đội tuyển SLS tại The World Scholar's Cup 2017

 Các huy chương của đội tuyển SLS tại The World Scholar's Cup 2017

 

Những kết quả khởi sắc của năm thi đấu đầu tiên này không phải ngẫu nhiên, cũng không phải một sớm một chiều mà có được. Tất cả là nhờ sự tích lũy kiến thức, kĩ năng, sự cố gắng hết mình của các em học sinh qua nhiều năm học tập, là thành quả của những ngày đêm mệt mài giảng dạy của đội ngũ giáo viên SLS, là kết tinh của sự tin tưởng và ủng hộ của các quý phụ huynh thân yêu.

 

 Đội tuyển SLS tham dự bảng Junior tại The World Scholar's Cup 2017

Đội tuyển SLS bảng Junior tại lễ trao giải ngày 14/5/2017

 

Chưa cần nhìn vào những danh hiệu, giải thưởng, chỉ cần có thể thấy sự tự tin, bản lĩnh, những phần đối đáp thông minh, nhanh nhạy; những lập luận sắc bén, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, chuẩn xác; khả năng làm việc nhóm ăn ý và tư duy cá nhân độc lập của các em học sinh SLS tại WSC, chúng ta đã có thể cảm nhận rằng các em hoàn toàn xứng đáng với những ghi nhận và đánh giá tốt nhất.

 

 Em Nguyễn Phương Nam tham dự Scholar's Show

 

Em Nguyễn Phương Nam biểu diễn tại phần trình diễn tài năng Scholar's Show

 

Với tư cách là cái nôi, là nơi chắp cánh cho tương lai rộng mở của thế hệ học sinh, SLS tự hào có được những học trò xuất sắc như các em trong đội tuyển tham dự The World Scholar's Cup 2017: 2 đội tuyển tiểu học với Nguyễn Hà Phương, Doãn Hương Thanh, Bùi Nguyễn Thái Hòa và Bùi Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Quốc Khánh, Trần Lê Khanh; 2 đội tuyển trung học với Vũ Ngọc Diệp, Lưu Mạnh Cường, Nguyễn Phương Nam và Hoàng Việt Anh, Phùng Đăng Thái Sơn, Nguyễn Tuấn Dũng. Các em học sinh đều đã gắn bó với SLS từ những năm đầu tiểu học, cho đến nay có những em đã sắp lên trung học phổ thông và thật tuyệt vời khi có thể chứng kiến từng bước trưởng thành của các em. Cảm ơn các em - các thủ lĩnh tương lai đã luôn phát huy tốt tinh thần học tập SLS không chỉ ở cuộc thi này mà còn ở trường lớp và bên ngoài cuộc sống.

 

 Đội tuyển SLS tham dự bảng Primary tại The World Scholar's Cup 2017

Đội tuyển SLS tham dự bảng Primary chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

 

Góp phần không nhỏ cho những tiến bộ và thành tích đáng nể của các em học sinh đội tuyển WSC 2017 ở vòng thi khu vực chính là sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ huấn luyện viên và giáo viên SLS. Các thầy cô giáo chính là người đã giảng dạy các em từ lâu, luôn theo sát nắm bắt được ưu thế và điểm còn hạn chế của từng em học sinh để góp ý và định hướng phù hợp, giúp các em phát huy tốt nhất khả năng của mình. Cũng chính các thầy cô là người tìm kiếm những cơ hội học tập, rèn giũa ở quy mô quốc tế như WSC để các em có thể trải nghiệm, giao lưu và học hỏi. Các thầy cô luôn mong mỏi và dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho học sinh của mình. Chúng ta ngưỡng mộ và biết ơn các thầy cô vì điều đó.

 

Bài viết liên quan:

The World Scholar’s Cup là gì? 

Tọa đàm "Tìm hiểu về cuộc thi hùng biện The World Scholar's Cup 2017"

 

Sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nói tới vai trò quan trọng của các Quý phụ huynh trong việc tạo dựng những thành công vượt xa kỳ vọng tại WSC 2017. Sự ủng hộ và đồng hành của các Quý phụ huynh là nguồn động lực lớn lao và không thể phủ nhận để các em học sinh đạt được những thành tích tốt nhất. Chúng ta chứng kiến hình ảnh những người bố, người mẹ sát cánh bên con trong suốt 2 ngày thi từ đầu giờ sáng cho tới tận cuối ngày; bắt gặp nét mặt lắng lo khi con ôn luyện vất vả hay ánh mắt vui mừng, lấp lánh tự hào khi thấy con đạt thành tích cao. SLS xin cảm ơn các Quý phụ huynh thân yêu vì tất cả những điều quý giá này!

 

Sau tất cả, với những gì chúng ta đã cùng nhau làm được tại The World Scholar's Cup 2017, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin và kỳ vọng vào những thành tích cao hơn nữa không chỉ tại các kỳ WSC tiếp theo mà còn là các sân chơi tri thức quốc tế khác nữa. Và tất nhiên, từ những kinh nghiệm có được từ cuộc thi này, tập thể SLS chúng ta sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, đầu tư hơn về cả thời gian và kiến thức để có được những thành tích tốt hơn nữa. SLS luôn sẵn sàng là bệ phóng, là khởi đầu vững chãi nhất để đưa các thế hệ học sinh đến với bến đỗ thành công.

 VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137243 | Online: 0