HỌC KHÔN NGOAN MÀ KHÔNG GIAN NAN

update 01/09/2016 11:24

“Học, học nữa, học mãi…”, nhưng có phải cứ cắm đầu vào học là sẽ giỏi?

 

Không có chuyện ấy đâu! Vì học tập cũng cần có phương pháp mới móng đạt được hiệu quả. “Cần cù thì bù thông minh”. Câu tục ngữ này có vẻ đã đã đặt vai trò của giáo dục sang bên lề, hoặc cũng có thể bởi quan niệm về giáo dục khi ấy còn nặng tính giáo huấn, truyền thụ kiến thức chứ chưa quan tâm tới việc giúp người học tiếp thu và vận dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất. Quan điểm ấy đã lỗi thời bởi lẽ chương trình giáo dục của học sinh ngày nay khác hẳn với các sĩ tử ngày xưa. Để đạt được hiệu quả, học sinh cần vận dụng kiến thức vào đúng việc, đúng cách, đúng nơi, đúng lúc, sáng tạo. Trí thông minh, đối với quan điểm giáo dục hiện đại, một phần lớn là do rèn luyện mà nên.

 

Là một trong những cuốn sách được yêu thích nhất về phương pháp học tập, “Study Smarter, Not Harder (Học khôn ngoan mà không gian nan)” khi phát hành ở nhiều nước trên thế giới đã trở thành một trong những cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của những người đang cảm thấy khó khăn và chịu áp lực trong học tập.

 

 

Ai trong chúng ta cũng có những tiềm năng nhất định, song không phải ai cũng có thể nhận ra và phát huy năng lực củ mình đến tối đa. “Học khôn ngoan mà không gian nan” sẽ giải quyết vấn đề đó, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập. Cuốn sách bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Cùng với các bài tập thực hành trong cuốn sách này giúp bạn có thể ứng dụng ngay, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn.

 

* Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi:

 

- Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt?

 

- Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề?

 

- Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không?

 

- Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang

làm sai phương pháp?

 

- Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào?

 

Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách này trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập. Mọi công việc đều có những quy trình bảo đảm tính hệ thống và kết quả của công việc. Học tập cũng vậy. Kevin Paul giúp cho độc giả thấy được tầm quan trọng của bước chuẩn bị cũng như của việc xác định mục tiêu học tập. Tác giả cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết cho việc tạo động lực học tập, ghi chép, ghi nhớ, liên hệ vận dụng và khả năng tập trung.

 

Hãy cùng SLS đọc và khám phá cũng như áp dụng vào để học tiếng Anh hiệu quả nhé!VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137214 | Online: 0