TRẮC NGHIỆM Ư? - CHUYỆN NHỎ! TRẮC NGHIỆM Ư? - CHUYỆN NHỎ!
Phần lớn các kì thi tiếng Anh hiện nay đều sử dụng hình thức thi trắc nghiệm cho các bài thi, kết hợp đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc và 1 câu viết để các thí sinh tự xoay sở. Hình thức này được đánh giá là nhanh, gọn, phân loại học sinh tốt và tránh cả trường hợp thí sinh… bị điểm 0 vì chẳng có ai bỏ giấy trắng cả. Thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết nhanh gọn và đạt hiệu quả nhanh nhất khi làm bài mà không hề dựa vào may mắn!
HIỂU BIẾT LÀ GÌ NHỈ? - TƯ DUY CÙNG BÉ HIỂU BIẾT LÀ GÌ NHỈ? - TƯ DUY CÙNG BÉ
Tư duy là một trò chơi con trẻ. Hàng ngày, các bé thắc mắc và đặt đủ mọi loại câu hỏi về cuộc sống, sự vật, sự việc và mọi người xung quanh và về chính mình. Nhiều lúc có thể làm các bậc phụ huynh cũng không thể trả lời được, dù là phụ huynh hay thầy cô giáo thay vì đưa ra những câu trả lời cứng nhắc, áp đặt, có thể trò chuyện với trẻ để giúp các bé tự đánh giá, nhìn nhận vượt lên trên vẻ bên ngoài của sự vật, hiện tượng, phát triển khả năng tư duy của mình. Các câu hỏi này thường rất quan trọng đối với các em, bởi nó thể hiện quá trình khám phá và nhận biết thế giới, thể hiện khả năng ngôn ngữ, tư duy và nhận thức đặc trưng của lứa tuổi các em. Ngôn ngữ, tư duy và nhận thức này đôi khi vượt quá sức tưởng tượng của người lớn và kéo người lớn đi chệch khỏi lối mòn tư duy, thậm chí phải thay đổi những định kiến và quan điểm của mình.  
NGƯỜI GIỎI KHÔNG BỞI HỌC NHIỀU NGƯỜI GIỎI KHÔNG BỞI HỌC NHIỀU
Học sinh ngày nay thường bị thiếu hụt kỹ năng mềm khá lớn, một phần bởi phương pháp học tập đã quá cũ kĩ và lỗi thời . Nhất là những kỹ năng về phong cách học và lối sống. Và cuốn sách này hầu như đã đáp ứng được điều đó.  
NHỮNG CHÚ Ý KHI GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH NHỮNG CHÚ Ý KHI GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH
Khi bắt đầu một cuộc trò chuyện, theo phép lịch sự chúng ta luôn tự giới thiệu về bản thân để tìm hiểu về nhau. Vậy thì hãy gây ấn tượng ngay với người đối diện khi bắt đầu nhé. Nhưng bằng cách nào? Hãy cùng SLS tìm hiểu qua bài viết dưới đây
HỌC KHÔN NGOAN MÀ KHÔNG GIAN NAN HỌC KHÔN NGOAN MÀ KHÔNG GIAN NAN
“Học, học nữa, học mãi…”, nhưng có phải cứ cắm đầu vào học là sẽ giỏi? 
LÀM SAO ĐỂ ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ HỌC TIẾNG ANH? LÀM SAO ĐỂ ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ HỌC TIẾNG ANH?
Người xưa có câu:”Dục tốc bất đạt”. Điều này càng đúng hơn trong lĩnh vực học hành. Nếu chúng ta không có sự đầu tư bài bản và áp dụng đúng các phương pháp cũng như kiên trì cố gắng thì rất khó có thể cải thiện và nâng cao khả năng của mình. Tuy nhiên, nếu áp dụng những phương pháp dưới đây một cách đúng đắn và có hệ thống, bạn thật sự có thể rút ngắn khoảng thời gian học tập của mình để thấy được hiệu quả trông thấy. Hãy cùng Sunrise Language School (SLS) áp dụng một vài phương pháp dưới đây nhé.
NGƯỜI VIỆT NAM "ĐUỐI" TIẾNG ANH, VÌ SAO LẠI THẾ??? NGƯỜI VIỆT NAM "ĐUỐI" TIẾNG ANH, VÌ SAO LẠI THẾ???
Không phải đến tận bây giờ, nhu cầu về học tiếng Anh mới trở nên bức thiết. Hầu hết các bạn trẻ ai cũng hiểu tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời buổi hội nhập. Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, ngày càng nhiều các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam để mở rộng thị trường. Trước những cơ hội đó, tiếng Anh trở thành một công cụ đắc lực để người lao động khẳng định năng lực của mình và gây ấn tượng với các doanh nghiệp ngoài nước.
4 TRÒ CHƠI TIẾNG ANH DỄ THỰC HIỆN TẠI NHÀ 4 TRÒ CHƠI TIẾNG ANH DỄ THỰC HIỆN TẠI NHÀ
Chơi bao giờ cũng dễ hơn học. Trẻ thường thích chơi hơn là học. Nhưng học mà chơi mới là điều các bậc phụ huynh mong muốn. Sunrise Language Scholl (SLS) sẽ giới thiệu đến bạn một số trò chơi thú vị, dễ thực hiện sau đây.
HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA CÁC BỘ PHIM HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA CÁC BỘ PHIM
Một phương pháp rất được các bạn trẻ yêu thích bởi có sự tương tác kết hợp nhiều giác quan. Đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái.
PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA CÁC BÀI HÁT PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA CÁC BÀI HÁT
Nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là phương pháp học tập vô cùng hiệu quả. Bạn có thể thay đổi bằng phương pháp học tiếng Anh thông qua bài hát, chắc chắn giai điệu của những bản nhạc yêu thích sẽ giúp cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn một cách rất nhanh chóng.
PHƯƠNG PHÁP BỔ TRỢ TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ CHO TRẺ PHƯƠNG PHÁP BỔ TRỢ TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ CHO TRẺ
Ngay từ khi trẻ được 3 tuổi, cha mẹ đã có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh thông qua nghe và các hoạt động tương tác hàng ngày nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ dưới dạng tín hiệu.
4 CÁCH ĐỂ THƯ GIÃN SAU GIỜ HOC CĂNG THẲNG 4 CÁCH ĐỂ THƯ GIÃN SAU GIỜ HOC CĂNG THẲNG
Sau mỗi buổi học, để tiếp thu bài học hiệu quả hơn, chắc chắn bạn cảm thấy nên thư giãn một chút đúng không?Hãy cùng SLS thực hiện 4 cách sau để tinh thần được thư giãn, thoải mái chuẩn bị cho ngày làm việc hôm sau nhé
KHÔNG DÁM NÓI – KẺ NGÁNG ĐƯỜNG CỦA VIỆC LUYỆN NÓI TIẾNG ANH KHÔNG DÁM NÓI – KẺ NGÁNG ĐƯỜNG CỦA VIỆC LUYỆN NÓI TIẾNG ANH
Là người Việt Nam, sinh ra chưa nói được tiếng Anh không phải lỗi của bạn… Nhưng trong thời kỳ hội nhập, mong nói được tiếng Anh mà vẫn không nói được tiếng Anh thì là lỗi ở bạn! Một trong những nguyên nhân đó là bệnh “Không dám nói”. … Khi nỗi sợ tăng dần, bạn sẽ ngại giao tiếp, không muốn mở miệng. Và vô hình chung đây sẽ là kẻ ngáng đường khó chịu trên con đường luyện nói tiếng Anh của bạn.
Mỗi ngày một niềm vui... Mỗi ngày một niềm vui...
Tòa nhà Sunrise Language School (đối diện trường Tiểu học Long Biên, gần cầu Vĩnh Tuy) nay đã trở nên gần gũi, thân quen với các bạn học sinh khu vực dọc theo tuyến đường Long Biên - Xuân Quan từ cầu Chương Dương đến Bát Tràng, Ecopark.
HỌC TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ KHI BẠN THỰC SỰ ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ KHI BẠN THỰC SỰ ĐAM MÊ
“Học tiếng Anh không khó khi bạn thực sự đam mê”. Đó là lời chia sẻ của ba bạn học sinh tiêu biểu lớp FC4 liên tiếp đạt kết quả cao trong học tập tại Sunrise và các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge.


VideoPhoto

halloween 2013Bản quyền @2013 thuộc về Sunrise Language School - SLS. Mọi sao chép phải được sự đồng ý của SLS.

Hà Nội
. 358 Ngọc Lâm (Tầng 4-6) | Tel: (04)38 737 918
. Tòa nhà 32/211 Bát Khối, P. Long Biên (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | Tel: (04)38 750 005
. Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | Tel: (04)36 740 876

. Số 80 ngõ 528 Ngô Gia Tự (Cơ sở nằm trong trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Tel: (04)36 526 781
. 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy | Tel: 0913 973 918
. Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm | Tel: 0913 973 918

Visited: 137214 | Online: 0